Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ hoá và Dinh dưỡng cây trồng tri ân nông dân

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ hoá và Dinh dưỡng cây trồng có nhiều phần quà tri ân gửi tới các hộ nông dân đã gắn bó nhiều năm qua.

Tết đến xuân về, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ hoá và Dinh dưỡng cây trồng lại có những món quà nhỏ được chuyển đến các điểm khảo nghiệm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Những món quà đong đầy tình cảm này được gửi đến các hộ nông dân đã gắn bó với Trung tâm các năm qua.

Trong suốt quá trình phát triển, Trung tâm luôn hướng tới sự quan tâm và tri ân đối với các hộ nông dân đã hỗ trợ và hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ hoá và Dinh dưỡng cây trồng.

Những phần quà Tết của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ hoá và Dinh dưỡng cây trồng được trao đến tay các hộ nông dân. 

Những phần quà Tết của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ hoá và Dinh dưỡng cây trồng được trao đến tay các hộ nông dân. 

Ngoài việc gửi quà, nhân cơ hội này, Trung tâm cũng chia sẻ thông tin về công nghệ mới, phương pháp canh tác hiệu quả, cũng như các thông tin liên quan đến phân bón và thuốc bảo vệ thực vật mới nhất.

Điều này giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng của các hộ nông dân, từ đó cải thiện sản xuất nông nghiệp và cuộc sống.

Qua việc này, Trung tâm không chỉ là một cơ quan nghiên cứu, khảo nghiệm mà còn trở thành một đối tác tin cậy và đồng hành vững chắc của các hộ nông dân, giúp bà con phát triển bền vững trong việc sản xuất nông nghiệp.

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ hóa và Dinh dưỡng cây trồng là đơn vị được Cục Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận là tổ chức đủ điều kiện khảo nghiệm phân bón.

Với trang thiết bị hiện đại cho việc phân tích, kiểm nghiệm, khảo nghiệm chất lượng phân bón và giống cây trồng, Trung tâm có đủ điều kiện cơ sở vật chất để thực hiện chức năng và nhiệm vụ của mình.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế, Trung tâm luôn đáp ứng các yêu cầu của ngành nông nghiệp hiệu quả cao.

Theo Báo Nông nghiệp